GIỚI THIỆU VỀ TIẾN OANH

IMG_3590-min

Thành lập từ năm 2010 cho đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Tiến Oanh đã phục vụ hơn hàng ngàn tuyến xe trên khắp tuyến đường Hồ Chí Minh – Đăk Lăk. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp. 

Tiến Oanh không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với các tiện ích tốt nhất và để phát triển bền vững với ngành giao thông vận tại 

Ngoài việc mang lại giá trị cộng đồng, Tiến Oanh còn mon muốn đem đến cho mỗi thành viên trong gia đình Tiến Oanh một nghề nghiệp có ý nghĩa và đóng góp cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PHÁT TRIỂN

Không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và vận dụng kinh nghiệm để cải tiến và phát triển những dịch vụ tốt nhất phục vụ cho hành khách. 

AN TÂM

Đảm bảo sự an toàn cho những chuyến đi của hành khách là phương châm hàng đầu của chúng tôi. Tận tâm và luôn lắng nghe những mong cầu của quý khách.

TIN TƯỞNG

Sự hài lòng, gắn kết của khách hàng là điều Tiến Oanh luôn không ngừng xây dựng. Không chỉ sự tin tưởng từ quý khách mà còn là của các nhân tố đồng hành với Tiến Oanh trên chặng đường phát triển.

ĐỊNH HƯỚNG VÀ SỨ MỆNH

Luôn đảm bảo những giá trị tốt nhất mang đến cho khách hàng. Trở thành đơn vị vận chuyển đáng tin cậy và lựa chọn ưu tiên trong lòng hành khách. Tiếp thu và phát triển cơ sở vật chất, kiến thức, kĩ năng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất. Trong tương lai, Tiến Oanh định hướng sẽ phát triển thêm các dịch vụ vận chuyển bằng công nghệ hiện, cung cấp những phương tiện tối ưu nhất để phục vụ khách hàng trong nước lẫn ngoài nước.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TIẾN OANH

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH

Dịch vụ vận chuyển hành khách của Tiến Oanh chuyên tuyến Hồ Chí Minh – Đăk Lăk. Chất lượng xe tiện nghi, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp luôn tận tâm sãn sàng phục vụ Quý Khách.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ

Tiến Oanh cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hoá sỉ, lẻ, hàng nông sản và sẽ phát triển thêm nhiều dịch vụ vận chuyển khác để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NGUYÊN CHUYẾN

Dịch vụ cho thuê xe nguyên chuyến, xe tải nhiều tải trọng, phục vụ cho việc chở hàng, nông sản,…