TIẾN OANH TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TUYẾN MỚI TỪ 15/04/2022: SÀI GÒN ĐI ĐÀ LẠT XE PHÒNG NẰM VIP LIMOUSINE

🎉🎉Đáp ứng sự mong mỏi của hành khách, Tiến Oanh quyết định mở hẳn tuyến mới để phục vụ riêng các bạn khách ghiền Đà Lạt. Với chuyến xe chất lượng cao, phục vụ chu đáo, an toàn và tiện nghi hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho chuyến đi Đà Lạt của bạn nè! 🥰📌

Tiến Oanh chính thức khai trương tuyến Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại

Ngày chính thức khai trương hoạt động tuyến: Ngày 15/04/2022

🔸Lộ trình tuyến: Văn phòng 266 Đồng Đen > Hàng Xanh > Trạm Thủ Đức > Biên Hoà > Cây xăng Thanh Sơn > Định Quán > Phương Lâm > Madaguoi > Quán cơm Đồng Tháp > Bảo Lộc > Di Linh > Đức Trọng > Văn Phòng 272 Phù Đổng Thiên Vương (P8, Đà Lạt) và ngược lại.

🔹Đón khách tại các văn phòng và dọc tuyến đường xe chạy. Các bạn cần đặt trước điểm đón để nhà xe thuận tiện đón bạn nhé.

🔥Loại phương tiện: Xe Phòng Nằm Limousine 20 phòng cao cấp có WC, mỗi phòng có không gian che kín riêng biệt kèm wifi, cổng sạc, màn hình LCD giải trí, phục vụ nước suối Aquafina và khăn lạnh miễn phí.

Xe Limousine phòng nằm 20 chỗ với Massage và nhiều tiện ích khác

⭐️Tiến Oanh sẽ hỗ trợ trung chuyển miễn phí trong bán kính 7KM thuộc nội ô Thành Phố Đà Lạt.

Xe Trung chuyển chất lượng cao

👉 Giá vé: 420K/Phòng nằm (Giá ưu đãi 300K/Phòng áp dụng cho 10 ngày đầu khai trương từ 15/4 đến hết 24/4/2022)

Khuyến mãi chỉ còn 300.000đ/vé

👉 Để đặt vé mời cả nhà gọi 1900-6084

đặt vé online tại website: xetienoanh.com

‼️Chính thức mở đặt vé từ ngày 05/04/2022.

Ngoài ra, Tiến Oanh đồng thời khai trương dịch vụ vận tải hàng hoá nhanh tuyến Sài Gòn – Đà Lạt, để liên hệ gửi hàng, các bạn có thể đến VP Tiến Oanh hoặc gọi số 0931618855 để được tư vấn.

Đà Lạt

Đà Lạt là điểm đến tiếp theo của XE KHÁCH TIẾN OANH

Xe Khách TIẾN OANH, xin chào Đà Lạt, rất vui vì được đồng hành và phục vụ các bạn trong quãng thời gian tới. Chúng ta sẽ là bạn tốt của nhau, và cùng nhau đi Đà Lạt nhé. ^^

CHIA SẺ NGAY